สมัครสมาชิกเปิดยูสเซอร์กับ SBOBET899 ขั้นต่ำเพียง 200 บาทขึ้นไป ท่านจะได้รับหน้าเข้าชมถ่ายทอดสดกีฬาดังทุกชนิด ไก่ชน วัวชน มีบริการไว้ให้ท่าน ได้เลือกรับชมตลอด 24 ชม.

เพชรยินดี หนุน เพชรมณี ปีนี้ชิงแน่

เพชรยินดี หนุน เพชรมณี ปีนี้ชิงแน่

"เสี่ยตังค์" ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ ประกาศลั่นหนุน เพชรมณี ซีพีเอฟ ขึ้นชิงแชมป์โลก รุ่น 108 ปอนด์ WBO มั่นใจภายในปีนี้ได้กินแน่นอน โดยวันที่ 21 ก.พ.นี้ มีคิวชกอุ่นเครื่องในศึกยอดมวยโลก WBC ณ เวทีมวยชั่วคราว จ.พระนครศรีอยุธยา ช่อง 7 HD ถ่ายทอดสด

ความคืบหน้าศึก ยอดมวยโลก WBC ASIA วันศุกร์ที่ 21 ก.พ.นี้ ณ เวทีมวยชั่วคราว ตลาดทรัพย์พยอม อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา จัดโดย บริษัท เพชรยินดี บ๊อกซิ่ง โปรโมชั่น จํากัด คู่เอกนำรายการรายการชิงแชมป์ว่าง WBC ASIA เข็มขัดเพชรรุ่นแบนตั้มเวท 118 ปอนด์ ระหว่าง เพชร ซีพีเอฟ กับ จอร์ช ลูโมลี่ นักชกจากประเทศอินโดนีเซีย คู่สำคัญอีกคู่เป็นการชกอุ่นเครื่องของ เพชรมณี ซีพีเอฟ รองอันดับ 3 องค์กรมวยโลก WBO รุ่น 108 ปอนด์กับ เมย์ดัด คาลวันดี นักชกจากประเทศอิหร่าน ช่อง 7 HD ถ่ายทอดสด เวลา 13.45 - 15.00 น. 

ล่าสุด โปรโมเตอร์ไฟแรงจาก ไดม่อนโปรโมชั่น "เสี่ยตังค์" ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ เผยว่า ในปีพศ. 2563 นี้ บริษัทเพชรยินดีฯ และ บริษัทเจริญโภคภัณฑ์อาหารจำกัดมหาชน(ซีพีเอฟ) มีแผนที่จะเพิ่มแชมป์โลกไทยกับประเทศไทยโดยการผลักดัน เพชรมณี ซีพีเอฟ ปัจจุบันเป็นรองอันดับ 3 ขององค์กรมวยโลก ขึ้นชิงแชมป์โลก โดยมีเป้าหมายอยู่ที่ แชมป์ WBO รุ่น 108 ปอนด์ชาวเม็กซิกัน เอลวิน โซโต้ ตอนนี้อยู่ในระหว่างการเจรจา นอกจากนี้ตนยังเล็งไปที่แชมป์โลก WBA รุ่นไลต์ฟลายเวต คาร์ลอส คานิซาเลซ เจ้าของสัมผัสแชมป์ชาวเวเนซุเอลา  

พร้อมกันนี้ เสี่ยตังค์ ยังเปิดใจเกี่ยวกับการเจรจาเพื่อดึงแชมป์โลกทั้ง 2 สถาบันนี้มาชกในเมืองไทย นั่นไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ เพชรยินดีจะทำอย่างเต็มที่ เพื่อให้นักชกในสังกัดได้เป็นแชมป์โลก ซึ่งมั่นใจว่าภายในปีนี้ เพขรมณี จะได้ชิงแชมป์โลกในเมืองไทยแน่นอน  

สำหรับรายการศึกยอดมวยโลก WBC เอเซีย จะทำการชั่งน้ำหนักและตรวจร่างกายพร้อมประชุมกติกากันในวันพฤหัสบดีที่ 20 ก.พ.นี้ ณ โรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล หนองแขม กรุงเทพฯ เริ่มเวลา 11.00 น.

อนึ่งบริษัทเพชรยินดีบ๊อกซิ่งโปรโมชั่นจํากัด จะทำการแถลงข่าวการชกป้องกันแชมป์โลก WBA รุ่น 105 ปอนด์ครั้งที่ 8 ของ น็อคเอาท์ ซีพีเอฟ ในวันจันทร์ที่ 17 ก.พ.นี้ ณ เพชรยินดีคิงด้อม (ค่ายมวยเพชรยินดีอะคาเดมี่) ซอยจรัญสนิทวงศ์ 34 กรุงเทพฯ เริ่มเวลา 14.00 น.