สมัครสมาชิกเปิดยูสเซอร์กับ LSM77TH ขั้นต่ำเพียง 200 บาทขึ้นไป ท่านจะได้รับหน้าเข้าชมถ่ายทอดสดกีฬาดังทุกชนิด ไก่ชน วัวชน มีบริการไว้ให้ท่าน ได้เลือกรับชมตลอด 24 ชม.

เพชรสมานจัดทุกเม็ดคว้าชัยสวยศึกเพชรเกียรติเพชร

เพชรสมานจัดทุกเม็ดคว้าชัยสวยศึกเพชรเกียรติเพชร

คมเพชร ศิษย์สารวัตรเสือ พยายามดันสาดแข้งต่อยหมัดขวางแทงล็อกปล้ำในเสียบเข่าหวังบดเบียดให้ยุบ แต่คิดช้าทำช้าไม่ขยันลงทุนทำ จึงเดินไปหลงเหลี่ยมโดน เพชรสมาน ส.สมานการ์เม้นท์ ที่ชิงหวดแข้งซ้ายสกัดได้แม่นยำ วงในไล่แขนฟันศอกขวางแทงพลิกเหลี่ยมฉายได้ต่อเนื่อง ก่อนเป็นฝ่ายต้อนคว้าชัยลงมาสนุกขาดท้ายๆ ในการเจอกันเป็นคู่เอก ศึกเพชรเกียรติเพชร นัดวันอังคารที่ 8 ตุลาคม 2562 ณ วิกลุมพินี ที่ผ่านมา

     ศึกเพชรเกียรติเพชร ที่เวทีลุมพินี คู่เอก คมเพชร ศิษย์สารวัตรเสือ (แดง) พบ เพชรสมาน ส.สมานการ์เม้นท์ (น้ำเงิน) พิกัดชก 120-1211 ปอนด์ เรตเปิด คมเพชรต่อ 5-3 กรรมการผู้ห้าม บุญพา ปรากฏผล  หมดยกแรกคมเพชรต่อ 7-4 ยกสอง คมเพชรที่ยังไม่เร่งเน้นตั้งรับป้องกันตัวถีบบังแข้งสวมหมวกกันน็อกวนออกข้าง ขณะเพชรสมานที่ขยับโยกเตะซ้ายถีบต่อยหมัดชุดสับศอกได้น่ากลัวแต่ยังจั่วลมวืดวาด หมดยกสองคมเพชรต่อ 2-1 

ยกสาม คมเพชรที่หันมาดันสาดแข้งแย็บต่อยหมัดถีบขวางแทงได้เน้นๆ แต่ไม่ขยันลงทุนทำจึงทำให้เพชรสมานที่ใช้ฝีมือเชิงมวยที่คล่องตัวไม่ประมาทดักถีบสาดแข้งซ้ายอัดลำตัวฟันศอกต่อยหมัดไล่แขนขวางแทงแล้วคาเอาด้านคมเพชรที่ทำได้ไม่ถนัดทันที หมดยกสามเพชรสมานพลิกต่อ 2-1 ยกสี่ คมเพชรที่รู้ตัวเป็นรองมาไล่ต่อยหมัดสาดแข้งแทงเข่าขย่มเด้งตีบดเบียดทำได้ต่อเนื่อง ทำเอาด้านเพชรสมานที่ถอยตั้งรับโดนแข้งโดนเข่าจนทรงมวยเป็นรองราคา คมเพชรต่อ 3-2 แต่ปลายยกเพชรสมานที่จับทางได้มาชิงเตะซ้ายตูมๆๆ ดักแทงซ้ายสวนสกัดไล่แขนกดคอพลิกเหลี่ยมเอาคืนชุดเดียวเล่นงานคมเพชรที่โดนสะสมแต่งตัวช้าออกาอาการวืดวาดไม่เข้าเป้า หมดยกสี่เพชรสมานไหลต่อ 20-1 

ยกสุดท้าย คมเพชรไม่มีอะไรจะเสียไล่สาวหมัดหวดแข้งฟันศอกหวังพลิกเกมแต่ไล่ไม่จนทำให้เพชรสมานที่มาโชว์ฟอร์มเก่ง ดักเตะซ้ายดักแทงสกัดโยกหลบหมัดประคองตัวจนครบยกไม่มีปัญหาเป็นด้านเพชรสมานที่คว้าชัยลงมาขาดท่อน 49-47 คะแนนทั้งสามเสียง  

     คู่รอง วิว เพชรโกศล (แดง) พบ ก้องศึก ศิษย์สารวัตรเสือ (น้ำเงิน) พิกัดชก 130 ปอนด์ เรตเปิดวิวต่อ 11-8 กรรมการผู้ห้าม อนันต์ เปี่ยมสุคนธ์ คู่นี้ก้องศึกมาแทนเพชรรุ่ง ที่ป่วยและถอนกะทันหัน หมดยกแรกวิวต่อ 5-4 ยกสอง ด้านก้องศึกที่มาแทนเดินสาดแข้งต่อยหมัดขวางแทงแต่ยังแต่งตัวช้า ทำให้วิวที่ไม่กลัวดันถีบสาดแข้งป้องกันตัวตั้งกำแพงสู้ทรงมวยสวยงาม หมดยกสองวิวต่อ 5-2 ยกสาม วิวที่ไม่แลกไม่ปะทะถึงแม้จะโดนแข้งโดนเข่าปล้ำในมีหยุดแต่พอจับทางได้มาชิงเตะซ้ายสลับขวายาวตูมๆๆ อัดชายโครง ต่อยหมัดสับศอกไล่แขนกดคอขวางแทงแล้วคามีเหลี่ยมพลิกหักเอาก้องศึกที่ล้มเสียท่าลุกช้า ชุดนี้หมดยกสามวิวไหลต่อ 8-1 

     ยกสี่ ก้องศึกที่เป็นรองมาเร่งเดินลุยสาดแข้งต่อยหมัดสับศอกคว้าล็อกปล้ำในเด้งตียัดไส้หวังเอาคืนแล้วทนได้ดีกำลังได้สุด แต่วิวที่โดนแล้วทนได้มาอาศัยฝีมือจังหวะสุดท้ายเตะขวาต่อยหมัดขวางหน้าดันแทงโต้เถียงมีเหลี่ยมพลิก ฉายได้ต่อเนื่องเล่นงานก้องศึกที่โดนสะสมถึงกับยุบแผ่วไปตามสภาพ หมดยกวิวไหลต่อ 30-1 ยกสุดท้าย วิวหันมาคุมเกมป้องกันตัวสวมหมวกกันน็อกตั้งกำแพงถีบสาดแข้งประคองตัววนออกข้างทำให้ก้องศึกที่ไล่ไม่จน ครบยกเป็นวิวที่ต้อนลงมาขาดท่อน 49-47 คะแนนทั้งสามเสียง  

     ส่วนผลคู่อื่นๆ มีดังนี้ จอม พรัญชัย ชนะคะแนน เพชรแสนแสบ วีระพลบ้านมวยไทย, เพชร สวรรค์สร้างมัญจา แพ้คะแนน ปืนกล เล็กนครศรี, เพชรสงวน เอราวัณ แพ้คะแนน เอกลักษณ์ ส.สมานการ์เม้นท์, ยอด พรัญชัย ชนะน็อก ทองพูน ศิษย์พนัญเชิง ยกที่ 3, สิงหาเล็ก ส.โชคมีชัย ชนะคะแนน เพชรเอก เกียรติจำรูญ