สมัครสมาชิกเปิดยูสเซอร์กับ LSM77TH ขั้นต่ำเพียง 200 บาทขึ้นไป ท่านจะได้รับหน้าเข้าชมถ่ายทอดสดกีฬาดังทุกชนิด ไก่ชน วัวชน มีบริการไว้ให้ท่าน ได้เลือกรับชมตลอด 24 ชม.

คู่รักนักมวยตกอับ ไม่มีเงินซื้อข้าว ฮึดสู้จนได้แชมป์ Couple or Not ?

คู่รักนักมวยตกอับ ไม่มีเงินซื้อข้าว ฮึดสู้จนได้แชมป์ Couple or Not ?

เรื่องราวความรักที่สุดหวานซึ้งใน รายการ Couple or Not ? คู่ไหน…ใช่เลย กลับมาอีกครั้งพร้อมกับเรื่องราวของคู่รักยอดนักสู้ที่ไม่ได้ต้องสู้เพียงแค่ร่างกายเท่านั้น แต่ต้องใช้การต่อสู้เพื่อเลี้ยงชีพอีกด้วย เพราะฝ่ายชายเป็นถึงนักมวยอาชีพอย่าง คุณหนิง-ธีระวัฒน์ วงศ์อ่อน อายุ 37 ปี มาพร้อมกับ คุณต่าย-เจนจิรา วงศ์อ่อน อายุ 22 ปี ด้วยอายุที่ห่างกันถึง 15 ปี ทำให้ทั้งคู่ต้องเจออุปสรรคหลายอย่างทั้งจากครอบครัวและคนรอบข้าง

คุณหนิงได้เผยถึงเรื่องราวความรักว่า "ผมเจอต่ายครั้งแรกที่งานไหล พัทยา ตอนนั้นผมเป็นเทรนเนอร์สอนมวย แล้วบังเอิญเจอต่าย รู้สึกถูกชะตาเลยชวนน้องในค่ายไปขอเบอร์ ก็เริ่มคุย ๆ กัน แต่ว่าทางบ้านผมก็กลัวว่าต่ายจะหลอกผมหรือเปล่า เพราะที่ผ่านมาผมเคยมีครอบครัวพอลำบากหรือมีปัญหา ฝ่ายหญิงก็ทิ้งผมไปตลอด เพื่อน ๆ ผมก็ไม่เห็นด้วย ตอนนั้นไม่มีใครคุยกับผมเลย พอคบกันได้สักพักก็ผมก็ให้ต่ายมาอยู่บ้านผม ที่บ้านร้อยดอกไม้ได้วันละ 100-200 บาท ต่ายก็ยินดีมาอยู่ลำบากด้วยกัน บางวันเงินจะซื้อข้าวแค่ 35 บาทยังไม่มี แต่ต่ายก็บอกผมว่าไว้ต่อยชนะแล้วค่อยมาซื้อก็ได้ คือเค้าเป็นผู้หญิงคนเดียวที่ให้กำลังใจผม เวลาผมต่อยแพ้หรือชนะ เค้าก็ไม่เคยจะว่า ทำครั้งนี้ไม่ดี ครั้งหน้าเริ่มใหม่ จนวันหนึ่งผมสามารถต่อยมวยชนะได้แชมป์ ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยได้รางวัลเลย ตั้งใจจะเอาเงินรางวัล 400,000 บาท มาให้ต่ายผมอยากให้เค้าสบายไม่ต้องให้ใครมาดูถูก พิสูจน์ว่าเราทำได้แล้ว ต่อจากนี้ไปพี่สัญญาว่าจะดูแลต่ายตลอดชีวิต ไม่คิดนอกใจ อยู่ดูแลกันไปจนแก่เฒ่านะ" 

ฝ่ายภรรยาอย่างคุณต่ายก็ได้เผยว่า "ตอนที่ได้เจอพี่หนิงก็รู้สึกชอบเลยค่ะ เพราะต่ายชอบผู้ชายรูปร่างและหุ่นทรงแบบพี่หนิงอยู่แล้ว พอจะเริ่มคุยกันต่ายก็เป็นฝ่ายบอกพี่หนิงก่อนเลยว่า หนูจนนะพี่ พี่จะรับได้ไหม คือตัวต่ายเองไม่มีอะไรเลย แต่พี่หนิงเขาก็พยายามต่อสู้ ดิ้นรน จนมีชีวิตที่ดีขึ้นได้ ก็ต้องขอบคุณพี่หนิงมากค่ะที่คอยดูแลกันมาตลอด หนูรักพี่มากๆ นะคะ

เรียกได้ว่ากำลังใจคือยาที่สามารถเอาชนะได้ทุกสิ่งได้จริงๆ ยังมีความรักอีกหลากหลายรูปแบบให้คุณได้ชมกัน สามารถติดตามได้ใน รายการ Couple or Not ? คู่ไหน…ใช่เลย ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.00 ทางช่อง 3HD และช่อง 33