SPORTCLUBLIVETV. ยินดีต้อนรับทุกท่าน สมาชิกจะได้รับหน้าเข้าชมถ่ายทอดสดกีฬาดังทุกชนิดอาทิ ไก่ชน วัวชน ฟุตบอล บาสเก็ตบาส สนุกเกอร์ มีบริการไว้ให้ท่านได้เลือกรับชมตลอด 24 ชม.

กิดดี่ย์พอใจได้รีสตาร์ตตัวเองที่บูลล์ส

กิดดี่ย์พอใจได้รีสตาร์ตตัวเองที่บูลล์ส
จอช กิดดี่ย์ การ์ดป้ายแดงที่เพิ่งเทรดจาก โอกลาโฮม่า ซิตี้ ธันเดอร์ แถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับกระทิงเปลี่ยว โดยเชื่อว่าการมาเล่นยังนครแห่งสายลมจะสร้างแรงจูงใจใหม่ระดับอาชีพ พร้อมทิ้งดราม่าต่างๆไว้ข้างหลัง

แบ็คคอร์ตวัย 21 ปีถูกเทรดกับ อเล็กซ์ การูโซ่ การ์ดดีกรีออล-ดีเฟนซ์ 2 สมัย เพื่อไปประสานงานเจ้านายเก่า มาร์ก แด็กโนลต์ 

การ์ดสไตล์คอมโบ้ไม่อยากเป็นสำรองในถิ่น เพย์คอม เซนเตอร์ ดังนั้นก็หวังว่าเมื่อถูกเทรดสู่ ยูไนเต็ด เซนเตอร์ จะรับหน้าที่เพลย์เมกเกอร์คุนคู่กับ เดอร์ริค ไวต์ ส่วนเมื่อ ลอนโซ่ บอล หายเจ็บกลับมาก็มาแย่งตำแหน่งกันอีกที 

“ผมอายุ 21 ปี ดังนั้นการขอท้าชิงตัวจริงไม่ใช่เรื่องที่เกินตัวไป” ผู้เล่นไซส์ 6 ฟุต-8 นิ้วกล่าว 

“ก็ได้แจ้งต่อผจก.ทั่วไป แซม เพรสติ ของ ธันเดอร์ ซึ่งแกเข้าใจอย่างดี ผ่านการพิจารณาทุกขั้นตอนแล้ว เราเปิดอกคุยกัน”

“ผมแจ้งแกทำนอง - คือมาถึงจุดนี้ของอาชีพการเล่นเป็นตัวสำรองไม่ใช่สิ่งที่อยากทำ - ซึ่งทางนั้นก็เข้าใจ แล้วส่งผมมาในที่ดีๆ” 

ดราม่าเรื่องคดีความล่วงละเมิดทางเพศเด็กอายุไม่ถึงเกณฑ์ก็เป็นอีกเรื่องที่การ์ดหน้าหยกเผชิญเมื่อซีซั่นก่อน ดังนั้นมาเริ่มชีวิตใหม่ที่เมืองใหม่ทุกอย่างคงลงตัวขึ้นหลังจากถูกตัดสินว่าไม่มีความผิด 

“เรื่องคดีความผมเข้าใจว่าเจตนาของคำถามคืออะไร ก็ทราบว่าพี่ๆสื่อมวลชนทำตามหน้าที่ แต่ผมขอไม่แสดงความเห็นใดๆต่อสถานการณ์ดังกล่าว” 

“ไม่ว่าทีม ชิคาโก ดำเนินงานไปตามแผนใดของแฟรนไชส์ ผมจะไม่มีข้อกังขาใดๆทั้งสิ้น” 

“พร้อมจัดเต็มที่ สุดกำลัง อะไรจะเกิดก็ต้องเกิดที่นี่ ขอทำหน้าที่ส่วนตัวเองให้ดีสุดเพื่อช่วยทีมเราอยู่ในสถานะที่สามารถก้าวกระโดด” 

โดยหลังจากเสร็จภารกิจทีมชาติออสเตรเลียใน โอลิมปิก 2024 เจ้าของผลงานเฉลี่ย 12.3 แต้ม, 4.8 แอสซิสต์จากการเล่นให้ ธันเดอร์ 80 นัดฤดูกาลก่อน จะรายงานตัวเทรนนิ่ง แคมป์ ทันที