สมัครสมาชิกเปิดยูสเซอร์กับ SBOBET899 ขั้นต่ำเพียง 200 บาทขึ้นไป ท่านจะได้รับหน้าเข้าชมถ่ายทอดสดกีฬาดังทุกชนิด ไก่ชน วัวชน มีบริการไว้ให้ท่าน ได้เลือกรับชมตลอด 24 ชม.

กูรูเผยจอร์จคืนคอร์ทราวพ.ย.

กูรูเผยจอร์จคืนคอร์ทราวพ.ย.

โจแวน บูอา คอลัมนิสต์ที่ติดตามข่าวทีม แอลเอ คลิปเปอร์ส อย่างใกล้ชิดคาดการณ์ว่า พอล จอร์จ ฟอร์เวิร์ดตัวเก่งที่พวกเขาเทรดมาจาก โอกลาโฮม่า ซิตี้ ธันเดอร์ จะไม่กลับมาลงแข่งช่วยสังกัดใหม่จนกว่ากลาง-ปลาย เดือนพฤศจิกายน

รายงานของ 'ดิ แอธเลติค' ว่าต่อให้ จอร์จ  โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัว ยืนยันว่าสามารถสลัดอาการบาดเจ็บลงรีดเหงื่อหวังร่วมเทรนนิ่ง แคมป์ช่วงปลายเดือนนี้แต่กระบวนการหลายอย่างต้องค่อยเป็นค่อยไป 

ก่อนเทรดมาจาก ธันเดอร์ ช่วงปิดซีซั่นทางฟอร์เวิร์ดวัย 29 ปี ต้องเข้ารับการผ่าตัดหัวไหล่ซ้าย-ขวา จนหลายฝ่ายกังวลว่าจะไม่เฉียบขาดอย่างเคย แต่เมื่อดูจากสภาพร่างกายล่าสุดใช้เวลาฟื้นฟูไม่นานก็ฉมังอย่างเดิม 

ทว่าทีมแพทย์รวมถึงสตาฟฟ์โค้ชของ 'คลิปส์'อยากให้ฟร้อนท์คอร์ทประสบการณ์ 9 ซีซั่นสมบูรณ์ 100% ดังนั้น 6 นัดแรกซีซั่น 2019-20 ในเดือนตุลาคมจะไม่ส่งลงแข่ง รอไปจนถึงกลางพฤศจิกายนที่พบ แอตแลนตา ฮอว์กส์ (16 พ.ย.) หรือ ถัดไปอีกสัปดาห์ดวล นิว ออร์ลีนส์ เพลิแกนส์ ( 24 พ.ย.) 

นั่นทำให้ จาไมเคิ่ล กรีน หรือ โม ฮาร์กเลสส์ ได้รับโอกาสจากหัวหน้าโค้ช ด็อค ริเวอร์ส ขัดตาทัพ จอร์จ ช่วงแรกๆ