สมัครสมาชิกเปิดยูสเซอร์กับ SBOBET899 ขั้นต่ำเพียง 200 บาทขึ้นไป ท่านจะได้รับหน้าเข้าชมถ่ายทอดสดกีฬาดังทุกชนิด ไก่ชน วัวชน มีบริการไว้ให้ท่าน ได้เลือกรับชมตลอด 24 ชม.

'ไอที'ขอทุ่มเสุดตัวเพื่อองค์กรวิเซิร์ดส์

'ไอที'ขอทุ่มเสุดตัวเพื่อองค์กรวิเซิร์ดส์

ไอเซอาห์ โธมัส การ์ดจ่ายคนใหม่ของ วอชิงตัน วิเซิร์ดส์ ซาบซึ้งองค์กร วอชิงตัน วิเซิร์ดส์ ที่ให้โอกาสได้เล่นกับทีมคุณภาพ พร้อมสัญญาจะเค้นสุดความสามารถออกมาโชว์

โธมัส ไม่ค่อยมีบทบาทกับทีมต่างๆเลยตลอด 2 ซีซั่นหลังที่ออกจาก บอสตัน เซลติคส์ ไม่ว่าจะกับ คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส, แอลเอ  เลเกอร์ส หรือ เดนเวอร์ นักเก็ตส์ 

กระทั่งช่วงปิดซีซั่น 'วิซ' เซ็นเขาฐานะฟรีเอเจนต์มาร่วมงานประสานแบ็คคอร์ทกับ แบร้ดลี่ย์ บีล ก่อนเข้าซีซั่น 2019-20 ซึ่งการซ้อมรวมถึงบทบาทออกไปในทางที่ดี 

นั่นทำให้แบ็คคอร์ทวัย 30 ปีซาบซึ้งองค์กรอย่างมาก หวังสร้างผลงานตอบแทน 

"นี่คือโอกาสดีที่เขามา พวกเขาแสดงให้เห็นว่าต้องการผม แล้วทุกครั้งใครที่ปฏิบัติกับเราเช่นนั้นส่วนตัวจะซาบซึ้งมาก" โธมัส กล่าวกับ 'เอ็นบีซี สปอร์ตส์'

ไอที ซาบซึ้ง วิเซิร์ดส์

"ผมตื่นเต้นกับโอกาสที่ได้รับ ไม่กลัวเลยต่อให้อะไรจะเกิดขึ้น แทบอดใจรอไม่ไหวแล้ว 

ด้านเทรนเนอร์ตัวตัวของ โธมัส อย่าง อันเดร บราวน์ ก็ระบุว่า 'ไอซี' ใกล้จะฟิต 100% แล้ว "ผมเห็นหมอนั่นสามารถปล่อยของได้มากขึ้น ท่วงท่าการวิ่งหรือลงนำหนักก็ดูเป็นปกติ" 

"จากนี้คือการให้เขาได้รับโอกาสบนสนาม ยกระดับผลงานการชู้ตอย่างที่เขาต้องการ เหลือปรับท่วงท่านิดหน่อย บอกเลยหากเขาเข้าฝักจะอันตรายสุดๆ" 

วิเซิร์ดส์ จะเข้าเทรนนิ่งแคมป์เต็มรูปแบบกันยายนนี้ โดยมีคิวอุ่นเครื่อนัดแรก 11 ต.ค.พบกับ นิวยอร์ก นิคส์